วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 นายทองคำ วรสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม มอบหมายให้คุณครูกรรณิการ์ ทองอันตัง หัวหน้ากิจกรรม TO BE NUMBER 1 นำนักเรียนโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงาน กิจกรรม TO BE NUMBER 1 ของอำเภอกุสุมาลย์ ประจำปีงบประมาณ 2565 ระดับจังหวัด ณ ห้องประชุมอาคารเอนกประสงค์ เทศบาลนครสกลนคร ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร