ประกาศ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา นักเรียนชั้น ม.1/8 และ ม.5/2 จัดการเรียนการสอนรูปแบบ Online On Demand และON Hand ที่บ้าน ถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565และให้นักเรียนโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคมทุกระดับชั้น จัดการเรียนการสอนแบบ On Site ที่โรงเรียนตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป กรณีผู้ปกครองไม่ประสงค์ให้นักเรียนมาเรียน Onsite ให้ผู้ปกครองบันทึกแจ้งเหตุผลความจำเป็นให้โรงเรียนทราบเป็นรายกรณี