นักเรียนที่

ประกาศ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอนวันที่ 17-21 กุมภาพันธ์ 2565 นักเรียนที่อาศัยในหมู่บ้านนิรนัย อำเภอกุสุมาลย์ จังหวัดสกลนครทุกคนจัดการเรียนการสอนแบบ Online , On Demand , On Hand ที่บ้าน เพื่อเฝ้าระวัง ดูอาการ ณ ที่พักอาศัยและเรียนผ่านระบบออนไลน์ ผ่านช่องทางที่ครูประจำวิชานัดหมาย พร้อมติดตามภาระงาน ที่ครูมอบหมายให้แล้วเสร็จทันเวลา นักเรียนกลุ่มอื่นๆ จัดการเรียนการสอนรูปแบบ Onsite ตามปกติ #กรณีอื่นๆ ถ้าผู้ปกครองไม่ประสงค์ให้นักเรียนมาเรียน Onsite ให้ผู้ปกครองบันทึกแจ้งเหตุผลความจำเป็นให้โรงเรียนทราบด้วย