กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม ได้จัดอบรมและประกวดมารยาทไทย ภายใต้กิจกรรม “มารยาทดี ศรีกุสุมาลย์” ปีการศึกษา2564 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีและภูมิปัญญาไทย มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก และวางตัวได้อย่างถูกต้องเหมาะสมตามสถานการณ์ต่างๆ ตลอดจนให้เกียรติผู้อื่น และมองโลกในแง่ดี ในวันที่ 24 และ 28 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30–16.00 น. ณ หอประชุมโรงเรียน