วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 นายทองคำ วรสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม มอบหมายให้ นายนรินทร์ ยาสูญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคมเข้าร่วมพิธีฉลองตราตั้งเจ้าคณะอำเภอ แสดงมุทิตาสักการะ พระครูสถิตบุญญาคม เจ้าคณะอำเภอกุสุมาลย์ ณ วัดศรีลำดวน ตำบลอุ่มจาน อำเภอกุสุมาลย์ จังหวัดสกลนคร