วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 นายเกษมศักดิ์ ทองสุ ผู้อำนวยการโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม มอบหมายให้นายนรินทร์ ยาสูญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคมและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนเข้าร่วมรำโส้ทั่งบั้ง ต้อนรับคณะนักวิ่งร่วมกับนักแสดงติ๊ก ชีโร่ ในกิจกรรม RUN FOR LOVE 2023 ณ สนามที่ว่าการอำเภอกุสุมาลย์ จังหวัดสกลนคร